text

Tư vấn trực tuyến

HOTLINE: 093 886 1080

Ngày "Mỹ Nữ" nói về "Mỹ Nam" ITC – giờ này ở đâu!

Ngày 20 tháng 10 năm 2015

Đi lên và trưởng thành từ những hoạt động văn thể mỹ tại ITC, bên cạnh một nền tảng học tập tốt, các bạn Nam ITC còn thành công trong rất nhiều lĩnh vực sau khi ra trường, ở đó tài năng các bạn càng ngày càng được mài dũa và đang dần tỏa sáng. 

 

ITC của chúng ta, nơi đã tổ chức rất nhiều các phong trào giúp SV ITC thỏa sức so tài và khoe sắc, trong vườn hoa ấy, hôm nay 20-10, ngày của Phụ nữ Việt Nam, nhưng chúng tôi lại muốn giới thiệu đến các bạn SV ITC một nam gương mặt rất thân quen và đặc biệt: Bạn Nguyễn Thành Vinh, chúing ta hãy nghe bạn chia sẻ nhé:

 

"Chào các bạn Sinh Viên trường ITC, Mình tên Nguyễn Thành Vinh cựu sinh viên trường ITC khóa 11 lớp C11QTTM1 (Quản trị thương mại 1). Khi được học tập tại trường thì Vinh tham gia khá nhiều hoạt động và Trường ITC đã tạo điều kiện cho các bạn Sinh viên tham gia rất nhiều. Hỗ trợ nhiệt tình, thầy cô và các cán bộ phụ trách làm việc tại trường biết quan tâm và lo lắng đến sinh viên. Song song đó Vinh có được một vài thành tích nho nhỏ cho mình. Vinh nghĩ các bạn trẻ chúng ta nên tham gia nhiều hoạt động về Đoàn trường hoặc các Câu Lạc Bộ đội nhóm. Sẽ giúp ích cho chúng ta rất nhiều và là hành trang để con đường vào đời sẽ bớt bỡ ngỡ hơn. Điều quan trọng nhất Vinh muốn nhắn nhủ đến tất cả các bạn Sinh viên ITC rằng: Hãy cống hiến hết sức có thể về học tập hay về bất cứ một việc gì, sẽ gặp khó khăn đó nhưng thành quả mà mình nhận được các bạn sẽ thấy sung sướng vô cùng….!! Cố lên nha!! "

 

Một số hình ảnh của Thành Vinh ngày ấy và bây giờ.

Hình ảnh Nam Vương Thành Vinh - Trong cuộc thi sinh viên thanh lịch 2013

 

 

Hình ảnh Thành Vinh - Đang công tác trong lĩnh vực giải trí

CÁC TIN KHÁC