text

Tư vấn trực tuyến

HOTLINE: 093 886 1080

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực giữa ITC với các doanh nghiệp

Ngày 25 tháng 7 năm 2017

Đổi mới nội dung chương trình, nâng cao chất lượng đào tạo theo hướng gắn kết giữa Nhà trường và doanh nghiệp là nhiệm vụ chiến lược hàng đầu của Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp.HCM (ITC). Đào tạo nguồn nhân lực vừa có trình độ chuyên môn, vừa có kiến thức thực tế, đáp ứng được yêu cầu xã hội trong giai đoạn hiện nay và trong tương lai là điều kiện sống còn đảm bảo cho sự tồn tại, phát triển và khẳng định thương hiệu của Nhà trường.

 

Thực hiện nhiệm vụ đó, ngày 24/7 vừa qua, tại Phòng Hội Thảo (A.104) đã diễn ra “Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực” giữa ITC với các doanh nghiệp như: FPT Telecom, Viettel Tân Phú, DongA Bank, VPBank, Maritime Bank, Trung tâm ISC Quang Trung, Denic, Công ty Viễn thông Khánh Hội, Phong Vu Computer, ...TS. Nguyễn Quốc Huy – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ ký kết

 

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Quốc Huy – Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu đôi nét  về chiến lược phát triển, xu hướng đào tạo của nhà trường và nhu cầu ngành nghề xã hội hiện nay, đồng thời mong muốn được liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, đào tạo những kỹ sư giỏi, chuyên viên lành nghề, đáp ứng đúng nhu cầu mà các doanh nghiệp đang tuyển dụng. 

 

 Nguyễn Phan Thanh Thảo – Trưởng bộ phận tuyển dụng Ngân hàng TMCP Đông Á

 

Nguyễn Phan Thanh Thảo – Trưởng bộ phận tuyển dụng Ngân hàng TMCP Đông Á chia sẻ: “ Ngân hàng Thương mại cổ phần Đông Á mong muốn có cơ hội được hợp tác với nhà trường để tiếp nhận sinh viên có nhu cầu thực tập, đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên sắp ra trường có cơ hội tìm kiếm công việc phù hợp, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của Ngân hàng cũng như giải quyết vấn đề việc làm cho sinh viên”.

 

Ông Nguyễn Văn Bảo Quốc – Phó Ban nhân sự Công ty Cổ phần Viễn thông FPT

 

Ông Nguyễn Văn Bảo Quốc – Phó Ban nhân sự Công ty Cổ phần Viễn thông FPT: “FPT Telecom mong muốn, trong quá trình đào tạo doanh nghiệp sẽ cùng hợp tác với nhà trường để bổ sung những kiến thức, kỹ năng cơ bản trong môi trường doanh nghiệp. FPT Telecom lúc nào cũng mong muốn hợp tác và tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên có thể trải nghiệm thực tế nhiều hơn. Mong rằng, thời gian sắp tới BGH có thể đưa vào trong chương trình đào tạo những học phần trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp để sinh viên có được những kinh nghiệm khi ra trường có thể nắm bắt được công việc thực tế cụ thể hơn. Một lần nữa, FPT telecom rất mong muốn hợp tác sâu hơn và rộng hơn với nhà trường”.

 

Thầy Nguyễn Minh Đức – CT HĐQT kí kết hợp tác với các doanh nghiệp 

 

Với nội dung Lễ ký kết được nêu rõ trên quan điểm hợp tác chiến lược, bổ trợ cho nhau, ITC sẽ là nơi đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp, ngược lại trách nhiệm của các doanh nghiệp là cùng với ITC cung cấp các chương trình, kiến thức thực tiễn để hai bên phối hợp tổ chức đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực mà nhà tuyển dụng yêu cầu. 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LIÊN QUAN: 


 

 


 

BAN TS & TT