text

Tư vấn trực tuyến

HOTLINE: 093 886 1080

Hoàn trả học phí cho sinh viên k.2017 từ 15,5 điểm trở lên không có việc làm sau khi tốt nghiệp

Ngày 14 tháng 9 năm 2017

Đảm bảo việc làm cho thí sinh sau khi tốt nghiệp, đồng thời khẳng định sự uy tín về chất lượng đào tạo đến thí sinh và phụ huynh. Ngày 19/8 vừa qua, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM ra quyết định Cam kết chất lượng cho sinh viên khóa tuyển sinh năm 2017.

 

Theo đó, các thí sinh theo học các ngành: Công nghệ thông tin, Hệ thống thông tin, Truyền thông và mạng máy tính của khóa tuyển sinh 2017 có điểm đầu vào tổ hợp 3 môn xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia đạt từ 15,5 điểm trở lên (bao gồm điểm ưu tiên khu vực, đối tượng theo quy chế tuyển sinh hiện hành). Nhà trường sẽ đảm bảo 100% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp, nếu sinh viên không có doanh nghiệp tiếp nhận, nhà trường sẽ hoàn trả 100% học phí.

 

Đây là phương thức nhằm khuyến khích, tạo động lực để thí sinh có thể yên tâm học tập mà không cần đặt nặng vấn đề việc làm sau khi ra trường, đồng thời khắng định được thương hiệu uy tín về chất lượng đào tạo cũng như mối quan hệ ngoại giao của nhà trường với các doanh nghiệp trong 16 năm qua.